Hành quân về nguồn và phát động ra quân đầu xuân

2/21/2019 Lượt xem: 346

Sáng 11/02/2019 (ngày 07 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Binh đoàn 12 tổ chức Lễ dâng hương tại Bảo tàng Đường Hồ Chí Minh và phát động ra quân đầu xuân với sự tham gia của đông đảo cán bộ, chiến sĩ và người lao động toàn Binh đoàn.

Ngay sau lễ phát động, các đơn vị đã đồng loạt ra quân với khí thế thi đua sôi nổi của những ngày đầu xuân mới. Theo kế hoạch, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh cùng đại biểu các cơ quan, đơn vị trong Binh đoàn tổ chức hành quân về nguồn dâng hương tri ân, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn; Nghĩa trang Liệt sĩ Đường 9; Di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc; Di tích Phà Long Đại; Thành cổ Quảng Trị và viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. 

 Đây là hoạt động mang ý nghĩa giáo dục truyềnthống sâu sắc cho các thế hệ cán bộ, chiến sĩ và người lao động trong toàn Binh đoàn; là động lực tạo khí thế thi đua sôi nổi để Binh đoàn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2019.

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã thăm và làm việc với các đơn vị thuộc Binh đoàn đóng quân trên địa bàn miền Trung. (Trường Sơn)./.


Facebook Chat